Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE với thương hiệu GHẾ MASSAGE BESTECH đã không còn là thương hiệu xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, công nghệ hiện đại, tiên tiến, mẫu mã đa dạng với giá cạnh tranh hợp lý. Các sản phẩm kinh doanh của công ty đóng vai trò rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người Việt. Các sản phẩm của công ty có thể kể đến như: ghế massage thương hiệu Bestech, máy chạy bộ, xe đạp, vai massage,…

 

Bestech là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dòng ghế massage toàn thân cao cấp. Tất cả các sản phẩm của Bestech hứa hẹn tạo ra cho khách hàng những giá trị tuyệt vời và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất. Ngay từ lúc thành lập, ông Doãn Quốc Thức – người sáng lập công ty đã định hướng rõ ràng: “ Hạnh phúc và trải nghiệm của khách hàng là điều trân quý nhất. Điều chúng ta cần làm là làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm chất lượng và nâng cao sức khỏe cho khách hàng”.

MƯỜI NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Sau hơn mười năm phát triển và đổi mới không ngừng nghỉ, Bestech đã mở rộng với hơn 60 chuỗi cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như BigC, Vincom, Coopmart,… trên toàn quốc.

ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VÀ HIỆN ĐẠI

Để có được thành công như hôm nay, công ty đầu tư xây dựng công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật các mẫu mã và các công nghệ để đem đến các sản phẩm chất lượng và giá trị nhất cho khách hàng.

ƯU TIÊN TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG Bestech luôn tối ưu tốt nhất trải nghiệm mà khách hàng cảm nhận được khi đến với thương hiệu. Ưu tiên lắng nghe khách hàng lên hàng đầu. Lấy phản hồi của khách hàng để phát triển sâu sắc. Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, “chỉ cần khách hàng gọi là Bestech có mặt”.

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI VÀ BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành và hậu mãi của Bestech tốt nhất trên thị trường. Khi khách hàng mua ghế massage chính hãng Bestech sẽ được tặng một gói bảo hành kim cương: bảo hành 6 năm về hệ thống máy móc, 20 năm về khung gầm, 2 năm về da và bảo trì trọn đời. Không giống nhiều các hãng ghế massage khác, Bestech đặt trọng tâm vào việc bảo hành sau mua cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi bảo hành sẽ được nhân viên bảo hành đến tận nơi hướng dẫn trong vòng 24h. Giao hàng 24h: Các sản phẩm khi khách hàng đặt mua tại công ty đều được giao hàng toàn quốc nhanh trong 24h và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nhân viên sẽ phụ trách giao hàng, lắp đặt tại nhà cho quý khách. Hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất: Chính sách này trên thị trường khó có hãng ghế massage nào áp dụng được. Bestech hỗ trợ khách hàng hết mình bằng việc hỗ trợ 2 hình thức mua trả góp. Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế (thẻ Credit) của các ngân hàng: Sacombank, HSBC, Shinhan Bank, Techcombank, VIB Bank, Maritimebank, FE Credit, TPbank, SCB, Seabank và Eximbank. Trả góp có lãi suất của các công ty tài chính: Home Credit, FE Credit và HD Saison.

CHÚ TÂM VÀO ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC Công ty rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực. Vì chính nguồn nhân lực này là người tiếp xúc với khách hàng, mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Công ty hiện có đội ngũ chuyên môn – kỹ thuật khá trở lên.

Bestech luôn vững vàng trong mọi hoạt động kinh doanh bằng việc tập trung toàn lực vào chất lượng mỗi sản phẩm và quy trình bán hàng. Với một đội  ngũ bán hàng trẻ trung và chuyên nghiệp, Bestech không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ghế massage, máy tập, chạy bộ, máy massage,…chất lượng cao, đảm bảo với nhu cầu ngày một lớn của khách hàng. Cuối cùng, để xây dựng một Bestech có trách nhiệm với cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội. CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Với những cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ đem lại giá trị ngày càng lớn hơn cho khách hàng và cộng đồng, GHẾ MASSAGE Bestech ngoài đạt giải thưởng uy danh giá và uy tín “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” còn đạt “Top 10 Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021”. Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực to lớn để GHẾ MASSAGE Bestech tiếp tục đầu tư và đổi mới, phục vụ khách hàng tốt hơn, tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của thương hiệu Việt, chăm sóc các gia đình và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.” Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Sức Khỏe Website: bestech.vn
Hotline: 08.55555.683 Địa chỉ: 574 Quang Trung Hà Đông Hà Nội