Hiển thị kết quả duy nhất

Trang thiết bị

Trang thiết bị

Máy Massage Mắt

Câu hỏi thường gặp

Phương thức trả góp ghế massage như thế nào ? Thời gian bao lâu?

Hiện tại BESTECH có hỗ trợ 2 hình thức mua hàng trả góp : – Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế ( thẻ Credit ) của các ngân hàng: Sacombank, HSBC, Shinhanbank, Techcombank, VIB bank, Citibank, VPbank, Maritimebank, FE Credit, TPbank, SCB, Seabank và Eximbank. – Trả góp có lãi suất của các công ty tài chính: Home Credit, FE Credit và HD Saison. Yêu cầu chung: CMND + Hộ khẩu / Bằng lái. Nếu có thêm hoá đơn điện / nước / điện thoại sẽ có lãi suất ưu đãi hơn. Thời gian trả góp sẽ tùy theo model và phương thức trả góp bạn chọn.

Sau khi đặt hàng, tôi muốn ghế massage Bestech có giao hàng sớm theo yêu cầu của tôi được không?

Trong trường hợp nếu khách có yêu cầi đặc biệt, BESTECH sẽ xử lý đơn hàng và giao hàng trong thời gian sơm nhất. Đối với quý khách hàng trong nội thành có thể giao trong ngày, còn các tỉnh khác sẽ có thời gian từ 3 đến 5 ngày. Tùy nhiên thời gian này sẽ phụ thuộc vào thời gian tết, mưa bão,.. mà thời gian giao hàng sẽ có sự chênh lệch sẽ được thông báo. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đã được đặt trong thời gian sớm nhất đúng sản phẩm đã chọn.

Cách nhận biết ghế massage chính hãng như thế nào?

Bestech cam kết luôn bán hàng mới và chính hãng, bạn có thể an tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Có được kiểm tra ghế massage trước khi nhận không?

Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

MỘT SỐ KHÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẢM GHẾ MASSAGE BESTECH

 

feedback ghế massage

CHỊ LAN MUA TẶNG BA MẸ

Ba mẹ tôi đã nuôi tôi cả một đời vất vả cả đời. Giờ tôi muốn chỉ muốn ba mẹ khỏe mạnh để tiếp tục sống vui khỏe. Một chiếc ghế massage thay tôi nói lên tất cả. Ghế massage giúp ba mẹ giảm đau lưng, chân, cổ, vai gáy, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ,.

feedback 2

Anh Thanh Thư Giãn 30 phút mỗi ngày

Tôi là người bận rộn nên không có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Tôi luôn tìm cách có thể cải thiện sức khỏe mà tiết kiệm thời gian. Ghế massage là giải pháp cho tất cả. Chỉ với 30 phút thôi cơ thể được chăm sóc toàn diện.

Chị Vân Hồ Chí Minh

Tôi tìm hiểu nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ về bảo hành, xuất sứ. Tôi được người bạn đã sử dụng ghế massage bên Bestech 92 ngày chia sẻ. Tôi đến trải nghiệm và được tư vấn tận tình và chọn 1 chiếc tầm trung.